#gopy #giaitri Hiện tại mình thấy khung hình sản phẩm của Shopee bị t...

gopy #giaitri

Hiện tại mình thấy khung hình sản phẩm của Shopee bị treo quá nhiều Tag, nhìn sản phẩm rất rối. Mình thấy shopee nên thiết kế đặt vị trí tag sao cho nhìn sản phẩm không bị rối, không bị chiếm diện tích khung ảnh sản phẩm (ví dụ tag: yêu thích, giảm giá, Freeship extra,Rẻ vô địch)

Xem thêm : Lập nghiệp với Shopee#chiase trải nghiệm tính năng quảng cáo trên shopee bán hàng trên sho...

chiase trải nghiệm tính năng quảng cáo trên shopee

bán hàng trên shopee cũng dc 4 năm rồi, chưa bao giờ bỏ tiền ra để quảng cáo, dạo này thấy shopee cho 100k vào tk mới dùng thử thì mình cảm thấy ngay sau khi chạy hiệu quả khá tuyệt vời , khách có vào hỏi đông hơn nhưng ko ai thèm mua :v . kết quả trong 3 ngày đốt hết 100k mà ra được 1 đơn 🥴🥴🥴🥴🥴🥴🥴🥴🥴

Xem thêm : Lập nghiệp với ShopeeMọc lông luôn mà không thèm đi wax luôn á :) :) :) #Shopee #Lapnghiepv...

Mọc lông luôn mà không thèm đi wax luôn á :) :) :)

Shopee #LapnghiepvoiShopee #Giaitri

Xem thêm : Lập nghiệp với Shopee#chiase Khi mua và bán tích hợp trong 1 app. Vừa mở tính năng tự động ...

chiase

Khi mua và bán tích hợp trong 1 app. Vừa mở tính năng tự động gửi quảng cáo spam, vừa tính tỉ lệ trả lời chat của shop bán. Cho nên tính năng tin nhắn quảng bá sẽ rất phản cảm đối với các tài khoản vừa mua vừa bán như mình. Nhiều khi hàng mới cho giỏ thôi, mà suốt ngày nhận tin nhắn spam, chưa chốt đơn, đã lập tức chặn luôn rồi! Thiết nghĩ shopee nên cải thiện tính năng mới, để cho các shop có thể chọn lọc đối tượng khách hàng để gửi tin nhắn spam! Riêng những shop bán hàng như mình rất không thích tính năng này, mình sẵn sàng chặn hoặc đánh giá xấu nếu cứ spam liên tục!

Xem thêm : Lập nghiệp với Shopee#xinloikhuyen Khách này đáng thương hay đáng trách vậy mọi người (khá...

xinloikhuyen

Khách này đáng thương hay đáng trách vậy mọi người (khách cẩn thận quá hay nghĩ ai cũng xấu). Hàng dùng rồi, giờ lỗi, vừa gửi hàng đã dọa shop rồi 😎. (Ý là đặt xong bom).

Xem thêm : Lập nghiệp với Shopee#chiase đó là biểu hiện của sự lươn lẹo 😑...

chiase

đó là biểu hiện của sự lươn lẹo 😑

Xem thêm : Lập nghiệp với Shopee#xinloikhuyen Các cao nhân cho e lời khuyên với ạ? Khách muốn bán tất...

xinloikhuyen

Các cao nhân cho e lời khuyên với ạ? Khách muốn bán tất cả các sản phẩm của e và cũng bán trên shopee luôn. Nếu đồng ý thì lợi ở đâu và hại chỗ nào ạ?

Xem thêm : Lập nghiệp với Shopee## **<Báo nóng hổi chào mừng ngày CHỦ NHẬT đẹp quá đỗi>** # 💃 **CÔ GÁ...

💃 CÔ GÁI VÀNG TRONG LÀNG TIẾT KIỆM

Saki một cô đến từ thành phố Tokorozawa, tỉnh Saitama được mệnh danh là "cô gái tiết kiệm nhất Nhật Bản". Ngay từ năm 18 tuổi, cô nàng đã xác định rõ mục tiêu của mình: mua được 3 căn nhà, sau đó về hưu.

Sau khi tốt nghiệp, cô nàng làm việc tại một công ty bất động sản với tiền lương vào khoảng 200.000 yên/tháng (khoảng 44 triệu VNĐ).

"Nếu đi ăn liên hoan cùng cả hội toàn con trai, người ta trả phần lớn thì tôi sẽ trả phần lẻ.** **Chẳng hạn tiền khi ấy thiếu 1 yên, thì tôi sẽ trả 1 yên", Saki kể.

Hầu hết đồ đạc, dụng cụ trong nhà của Saki đều được cô nàng xin từ người khác. Ngần ấy năm trời, gần như Saki không có bộ đồ mới nào cho mình, cô chỉ mặc lại những thứ người khác bỏ đi, đồ dùng trong nhà cũng đi nhặt từ bên ngoài về dùng lại.

Điều đáng nói, thói quen ăn uống của cô gái này cũng rất tiết kiệm. Tiền ăn mỗi ngày tuyệt đối không được vượt quá 200 yên (khoảng 43 nghìn đồng), bữa tối có khi chỉ là bát mì udon chay (khoảng 6 nghìn đồng). Cô cũng không mua bát đũa mà trực tiếp ăn trong nồi để giảm được chi phí mua sắm và tiết kiệm nước.

💪 Nỗ lực tiết kiệm suốt nhiều năm của cô gái 33 tuổi đã được đền đáp với 3 căn nhà mà cô hiện đang sở hữu. Căn nhà đầu tiên được Saki mua năm 27 tuổi trị giá 10 triệu yên (khoảng 2,2 tỷ VNĐ), căn nhà thứ hai trị gái 18 triệu yên (khoảng 3,9 tỷ) tậu năm cô 29 tuổi. Với 2 căn nhà này, Saki chọn cách cho thuê để kiếm thêm tiền (khoảng 400.000 yên ~ 80 triệu VNĐ). Và năm nay, Saki đã đủ tiền để tậu thêm căn nhà thứ 3 trị giá khoảng 27 triệu yên (khoảng 5,9 tỷ VNĐ).

Shopee #LapnghiepvoiShopee #docbaothayban

Xem thêm : Lập nghiệp với Shopee#Chiase các bác cho em hỏi tuyển nhân viên thời vụ lương ntn ạ...

Chiase các bác cho em hỏi tuyển nhân viên thời vụ lương ntn ạ

Xem thêm : Lập nghiệp với Shopee