Kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng trên thế giới, ước tính số người dùng Internet đạt 2.9…

  0
  6
  Kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng trên thế giới, ước tính số người dùng Internet đạt 2.9...

  Kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng trên thế giới, ước tính số người dùng Internet đạt 2.9 tỉ người và trung bình có khoảng 650 triệu đô được giao dịch trên nền tảng Internet với mục đích kinh doanh online mỗi ngày. Báo cáo chỉ ra rằng, trong vòng 1 thập kỷ nữa, có thêm 3 tỉ người sử dụng Internet thường xuyên, và chắc chắn số lượng này sẽ đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế online này.

  **Bill Gates đã nói:**”Nếu trong vòng 5-10 năm nữa, bạn không kinh doanh online, thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh gì nữa.”

  Dân số tăng trưởng nhanh chóng cộng thêm việc phát triển công nghệ hiện đại đã thay đổi hoàn toàn thói quen mua sắm của con người. sản phẩm của bạn có thể xuất hiện trước cả triệu khách hàng tiềm năng chỉ với 1 cú click chuột. Cơ hội để những người kinh doanh online làm giàu trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.** “Xuất hiện online hay là chết”**.

  Bài viết này sẽ hướng dẫn đầy đủ, chi tiết về cách xây dựng hệ thống kinh doanh online từ những ngày đầu tiên với ít chi phí và ít rủi ro nhất.

  Nguồn : Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam