[Tham khảo] Các bác thường ngày cập nhật tin tức công nghệ, xu hướng...

[Tham khảo]

Các bác thường ngày cập nhật tin tức công nghệ, xu hướng, rủi ro, thông báo… từ các nguồn nào nhỉ (website, forum, email marketing…)? Có thể chia sẻ một số nguồn tin tức mà các bác tin tưởng và tâm đắc nhất không?

Mình dạo này bù đầu nên ít cập nhập, có nhiều vấn đề về bảo mật, kỹ thuật, công nghệ mới update mà vẫn mù tịt, phải đợi lên tới group nghe các bác trao đổi mới lọ mọ đi google tìm hiểu.

Vd như hồi xưa ham thiết bị thì ngày nào cũng lên gadget, gizmodo… xem tin tức.

Thanks.

chiase_asv

Xem thêm : Quản Trị & Bảo Mật Hệ Thống#asv_hoidap Dear các bác, không biết có bác nào đã triển khai ứng dụng...

asv_hoidap

Dear các bác, không biết có bác nào đã triển khai ứng dụng kiểu "mạng xã hội" cho nội bộ công ty chưa nhỉ. Giống kiểu facebook thu nhỏ vậy, nhưng mà local only. Mình nghĩ nó khá hay, do vừa có thể tăng tính truyền thông nọi bộ, nhân viên có thể tương tác, cà khịa… gần gũi với nhau hơn. Anh em cùng thảo luận nhé. Welcome mọi ý kiến, từ opensource cho đến mất tiền. :)

Xem thêm : Quản Trị & Bảo Mật Hệ Thống#kteam_thacmac Em đang thiết kế 1 app dạng mobile banking nhỏ. Khi khá...

kteam_thacmac Em đang thiết kế 1 app dạng mobile banking nhỏ. Khi khách hàng gửi tiền từ tài khoản A sang B nên mã hóa bằng thuật toán nào vậy các bạn. Vì sao app cần session trong khoảng 1 2 phút vậy các bạn. Em đang đề xuất cho khách hàng như sau. Nếu em chỉ tạo session khi người dùng đã chuyển tiền thành công mới hủy session hoặc khi người dùng logout mới hủy session thì sao.

Em xin cảm ơn

Xem thêm : Kteam - Lập Trình C/C++, C#, SQL, Unity3D, Java, Android, PHP, ASP.NETCác bác ơi có thể giúp e chuyển đoạn code insert này sang promise dc k...

Các bác ơi có thể giúp e chuyển đoạn code insert này sang promise dc k ạ. E cần sau khi insert hết nó redirect('/'). Mà hiện tại nó đang chạy bất đồng bộ. E mới học bất đồng bộ. Váng đầu quá. Tiện các bác có tài liệu về promise await dễ hiểu cho e xin với ạ. DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ HỌC BẤT ĐỒNG BỘ

Xem thêm : Node.js Việt NamNodejs là async.... các bạn cho mình hỏi có cách nào detect event khi ...

Nodejs là async…. các bạn cho mình hỏi có cách nào detect event khi script (bao gồm các eventloop) chạy xong không vậy?

Xem thêm : Node.js Việt Nam